Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Văn bản về việc quản lý chất lượng gạch bê tông tự chèn dùng để lát vỉa hè, đường phố, sân bãi, quảng trường, ... tại các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Sử dụng chất thải rắn cho sản xuất xi măng: Cơ hội và thách thức
Việc xử lý chất thải rắn (CTR) được coi là giai đoạn cuối cùng trong vòng đời một sản phẩm. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn tái tạo lại sự có ích của nguyên liệu thông qua tái chế, làm phân bón hoặc thu hồi năng lượng bằng phương pháp xử lý nhiệt như đốt hoặc thu hồi khí mê tan tại các bãi chôn lấp… Năng lượng thoát ra từ quá trình xử lý nhiệt hoặc phân hủy mê tan có thể được sử dụng để sản xuất điện hoặc năng lượng khác và sử dụng CTR làm nguyên liệu, nhiên liệu cho sản xuất xi măng là không phải trường hợp ngoại lệ.
Vữa khô polyme Mova – Giải pháp chống dột trong mùa mưa bão
Những cơn mưa lớn đã khiến Hà Nội có nhiều phố cũng như sông. Cùng với sự ngập lụt, nhà bị dột cũng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân.


Chế tạo thành công Bê tông chịu lửa không xi măng
Mới đây, Đề tài “Nghiên cứu chế tạo bê tông chịu lửa (BTCL) không xi măng cho công nghiệp luyện kim” của nhóm nghiên cứu ThS. Hoàng Lê Anh - Viện Vật liệu Xây dựng thực hiện và Bộ Xây dựng làm chủ nhiệm đề tài đã được Hội đồng KHKT chuyên ngành Bộ Xây dựng nghiệm thu.
Nhôm Alu - Giải pháp mới mang lại nhiều hiệu quả
Trong những năm gần đây, các tòa nhà mới xây dựng đang có xu hướng sử dụng tấm nhôm Aluminum (Alu) để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng. Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng, hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp, thì sử dụng công nghệ ốp nhôm Alu làm mặt dựng là một giải pháp hữu hiệu, nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.
Nhà máy VLXD đầu tiên được Liên Hiệp Quốc công nhận cơ chế phát triển sạch
Liên Hiệp Quốc vừa chính thức công nhận và phê duyệt dự án gạch không nung của Cty CP Gạch Khang Minh là Dự án thuộc Cơ chế phát triển sạch (CDM – Clean Development Mechanism).
Xây tô bằng keo xây dựng Cementech: Giảm giá thành từ 20 - 30%
Mới đây Cty Cementech Vina giới thiệu ra thị trường một loại xi măng công nghệ - keo xây dựng Cementech có thể ứng dụng với tất cả các loại vật liệu xây thông thường và vật liệu mới như gạch bê tông nhẹ, gạch không nung. Đồng thời không sử dụng cát trong phối trộn và cho khả năng thi công nhanh. Nên chúng có thể làm giảm giá thành dự toán xuống từ 20 - 30%.
Chọn vật liệu xây dựng và kịch bản “đau lát, mát đời”

Không ít người đã chấp nhận rút thêm hầu bao lựa chọn vật liệu xây dựng công nghệ cao để xây tổ ấm của mình. Và với nhiều tính năng vượt trội, nhiều chuyên gia dự báo, vữa khô Polyme Mova sẽ được thay thế cho vữa truyền thống trên diện rộng.

Vật liệu mới – xu hướng mới
Nhiều vật liệu trang trí nội, ngoại thất làm từ chất liệu tự nhiên, có tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường được các doanh nghiệp chào bán trong mùa xây dựng năm nay


VIGLACERA triển khai tiêu thụ sản phẩm tại thị trường Ấn Độ
Được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Đoàn công tác của TCty VIGLACERA vừa kết thúc tốt đẹp chuyến công tác khảo sát thị trường VLXD Ấn Độ. Trong 4 ngày, từ 14 - 18/4 đoàn đã dành nhiều thời gian khảo sát thị trường Thủ đô New Delhi cùng một số thành phố vệ tinh; tìm hiểu các đối tác Kajaria Ceramic, Sumeru trade Pvt, Somany ceramic Ltd…
 
<<   <  1  2  3  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu